รับสมัครครูอัตราจ้างเอก ทั่วไป 1 ตำแหน่ง

ประกาศโรงเรียนบ้านปางแก
เรื่อง รับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอกทั่วไป
ด้วยโรงเรียนบ้านปางแก ตำบลทุ่งช้าง อำเภอทุ่งช้าง จังหวัดน่าน มีความประสงค์จะรับบุคคล
เพื่อคัดเลือกเป็นครู อัตราจ้างรายเดือน ประจำปี การศึกษา 2560 ตามรายละเอียดดังนี้
ตำแหน่งที่จะคัดเลือก
ครูอัตราจ้าง วิชาเอกทั่วไป จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครวันที่ 3-7 มกราคม 2561 สอบวันที่ 8 มกราคม 2561 และรายงานตัวทำสัญญาจ้างวันที่ 9 มกราคม 2561
รายละเอียดดังแนบ

ใส่ความเห็น